Nhật ký Hoping for more good days

Trần Hoàng Phong

Học sinh
Thành viên Test
Thành viên
17 Tháng năm 2019
77
113
31
19
Đà Nẵng
THCS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:Tuzki32Hoping for more good days:Tuzki33

Giống như một bông hồng nở rộ
Và tựa như những cánh hoa anh đào rơi rơi trong gió
Tựa ánh bình minh buổi sớm khi đang mờ dần
Cũng chính là những thời khắc tươi đẹp nhất
Tớ luôn muốn được trở thành người giỏi nhất..


 

Trần Hoàng Phong

Học sinh
Thành viên Test
Thành viên
17 Tháng năm 2019
77
113
31
19
Đà Nẵng
THCS
Thứ Bảy, 1/6/2019
Là một ngày bình thường, chẳng có gì đặc biệt, giống hệt những ngày khác, ngoại trừ việc mình đang nhớ anh ấy nhiều hơn.. Và đang cố gắng nhiều hơn nữa..

Nhiều lúc chỉ muốn buông xuôi, những cái dự định trong tương lai kia dường như không thể đánh bại sự mệt mỏi, thì hình ảnh anh lại xuất hiện..
Và rồi, tự nhủ bản thân là cố lên, một chút nữa thôi, và cứ như vậy..

Phải nói bản thân từ trước đến nay vẫn luôn là một con nhóc mạnh mẽ, chưa từng nghĩ đến việc yêu ai đó, thậm chí đã nghĩ sau này sẽ ở giá =.=

Thế nhưng, ngày đó, anh ấy bắt chuyện với mình, và rồi, mình, không một chút phòng bị liền ngã ngay vào tình yêu..

Yêu sớm là không tốt, điều đó ai cũng biết, mình cũng biết, nhưng mình không nghĩ vậy..
Sở dĩ, mình có thể được như bây giờ, không phải vì những ước mơ trong tương lai làm động lực, mà là anh ấy..

Tự biết thân biết phận, tự hiểu rằng nếu muốn với tới được anh thì phải cố gắng như thế nào..

Anh ấy không phải là sao.. Anh ấy còn xa hơn sao..

Lặng...
 
  • Like
Reactions: Shirayuki_Zen

Trần Hoàng Phong

Học sinh
Thành viên Test
Thành viên
17 Tháng năm 2019
77
113
31
19
Đà Nẵng
THCS
Thứ Hai, ngày 3/6/2019
Vẫn là một ngày bình thường, ngoại trừ việc mình "bị" tỏ tình =.=
Là đàn anh, nhỏ tuổi hơn crush, có những ưu điểm gần như là giống hệt với crush, nhưng vẫn không thể bằng với crush được..

Ví như đẹp trai, thì crush vẫn đẹp trai hơn nha :>
Học giỏi thì chắc chắn crush vẫn hơn rồi :>
Về chí hướng cho tương lai thì người hơn vẫn là crush hoy :>

Chỉ có vấn đề ở đây là cái anh đó vừa tỏ tình vừa đùa giỡn, làm mình không biết từ chối thế nào :<

Nhưng mà, chắc sẽ giải quyết được thôi ^^
 

Trần Hoàng Phong

Học sinh
Thành viên Test
Thành viên
17 Tháng năm 2019
77
113
31
19
Đà Nẵng
THCS
Bây giờ cảm thấy bản thân gặp khá là nhiều chuyện có vẻ cẩu huyết =="
Đây là một ví dụ..

Mình có con bạn, gọi là bạn thân cũng không đúng, nhưng chắc chắn không chỉ là bạn xã giao..
Nó có crush, thằng đó đẹp trai, sáu múi, nhưng học không giỏi =.=
Và đầu năm học, thằng đó chuyển sang ngồi cùng bàn với mình..
Nếu nói thật ra thì cái tính của mình nó hơi lầy, hơi nhây một chút, nên khá là dễ nói chuyện..

Mọi chuyện rất bình thường, nhưng cái thằng đó lại chọc ghẹo mình quá nhiều, và đương nhiên mình cũng chọc nó..
Nhưng có vài hành động của nó, sao nhỉ, hơi quá với cái mức "bạn bè" =="
Chẳng hạn như, nếu nó vui, nó lại xoa đầu, nhéo má mình (đau dã man ấy) =="
Khi nó buồn là nó ngồi chọc chọc vào má ==
Rồi mấy cái như vén tóc, nắm tay nữa (Nhưng thật ra thì nó ngồi bóp tay mình đấy chứ, đau rụng xương lun ý)

Và tất nhiên, mình cũng né ra các kiểu, nhưng mình nghĩ lại, dù mình với nó có thân thiết đến mức nào, thì hai đứa không bao giờ có cái chuyện yêu nhau được =="

Nên thôi, bình thường luôn =="

Cái đến bây giờ, mới nghe con bạn nó nói là nó ghen tị với mình, và giờ ngồi nghĩ lại thì trong lớp cũng chỉ có mình với cái thằng đó làm mấy hành động thân thiết như thế =="
Và mấy đứa con gái trong lớp cũng nói mình sướng, được thân thiết với trai đẹp, các kiểu (== Nhưng mình có thích nó đâu).

Nhưng mà cũng không sao :> Con bé đó không phải là bạn thân của mình, nên mình cũng không cần phải phá vỡ một mối quan hệ vì nó, và nó vẫn ổn. Và cái thằng cùng bàn với mình giờ là bạn thân khác giới :> Nó có người nó thích, và mình cũng vậy :>
 
  • Like
Reactions: Shirayuki_Zen

Trần Hoàng Phong

Học sinh
Thành viên Test
Thành viên
17 Tháng năm 2019
77
113
31
19
Đà Nẵng
THCS
Inu nhà mình đã mất rồi..
Và mình là người chứng kiến tất cả..

Nó chạy qua đường, mình gọi, nó quay đầu lại và một chiếc xe tải chạy qua..
Ám ảnh thực sự..

Giống chó ngu ngốc, đã nói bao nhiêu lần là không được qua đường rồi, mà vẫn vậy.

Có lẽ sau này, đi học về sẽ không còn thấy một cục bông trắng chạy ra đón mình nữa rồi, cũng sẽ không gọi cái tên Inu được nữa..

Thôi thì, sinh lão bệnh tử, Inu cũng vậy thôi, vấn đề là sớm hay muộn.. Nhưng với Inu, thì việc "tử" có lẽ sớm quá..



Lại một ngày nữa trôi qua..
 

Trần Hoàng Phong

Học sinh
Thành viên Test
Thành viên
17 Tháng năm 2019
77
113
31
19
Đà Nẵng
THCS
=.= Mình thật sự có ác cảm với bên nhà Merry thật rồi UwU

Hôm nay đọc mấy dòng của 1 bạn, nếu đó là nhóm nhạc khác thì mình sẽ cảm động và thấy thương lắm..
Nhưng lần này là MML, cảm giác nó buồn cười sao ấy =.=

MML không làm gì mà vẫn bị chửi?

Ủa, vậy mấy lần đi qua tiền bối với cái lưng thẳng tắp là do đau lưng thiệt hả? :)
Bị ARMY khủng bố, xong rút kinh nghiệm, một hàng dài tiền bối như thế, chỉ cúi chào BTS thôi?
Mình là ARMY còn không chịu nổi, nói gì đến fandom nhà khác :)

Rồi cái lần đứng trước trai nhà mình nhảy vô cùng "có duyên" cơ :3
Khiến mấy ông nhà mình đơ toàn tập luôn :>
Đứng trước tiền bối nam, mà lại nhảy vô ý vô tứ như thế, có phải con nít đâu chứ :>
Một cái phép lịch sự đơn giản như thế mà cả một cái nhóm không ai biết, không ai ý thức được thì thôi rồi, chịu luôn :)

Rồi còn cái nhìn vô cùng "thiện cảm" của Nancy dành cho BP nữa :)

Mình không rảnh mà đi bash ngoại hình, hay những thứ khác của MML :)
Nhưng cái cách hành xử của MML thật sự quá kém, thua cả con nít :>
Đã vậy, fandom nhiều fan trẩu, quá sức trẩu :> Trẩu không chịu nổi :)
Nhiều anti cũng là chuyện dễ hiểu thôi :>


Có một đàn anh lớn hơn một tuổi, bay vào, đã không biết K-pop nó như thế nào rồi, mà nói như thật..
Mình với ảnh nhắn tin thì thân đấy, nhưng ảnh nói làm mình bực quá, thế là mắng tơi bời =.="
Ảnh sốc luôn, không ngờ là mình sẽ phản ứng dữ dội vậy.
Có lẽ vì trong lúc nhắn tin với ảnh, thực sự là mình hiền như cục đất luôn ấy, nhưng bây giờ thì thấy mình quá hung dữ và tàn bạo =.="

=.=" Nhưng mà thôi, vì trước giờ cái tính mình nó vậy.
Lúc đầu làm quen với người ta là rất ít nói, hiền lành, nết na lắm == Nhưng sau khi nói chuyện lâu, thân rồi ăn nói mặn vl ấy~~

:Tuzki54:Tuzki54:Tuzki54:Tuzki54:Tuzki54:Tuzki54:Tuzki54:Tuzki54:Tuzki54:Tuzki54:Tuzki54:Tuzki54:Tuzki54:Tuzki54:Tuzki54:Tuzki54:Tuzki54:Tuzki54

==" Nói thật, mình có thua người ta cái gì chứ việc đi cãi và chửi là hình như mình không ngán ai hết =.= Máu nổi lên là thôi luôn =="
Không hề chửi tục, nhưng một khi mở miệng là chắc chắn, ở ngoài đời thì tất cả sẽ im mồm, ở trên mạng thì đối tượng bị chửi xóa bình luận =.="
2 năm được huấn luyện kĩ năng mồm mép mà =="
Ăn nói bình thường thì vấp lên vấp xuống, nhưng khi chửi là bỗng nhiên nói trơn tru, nói nhanh, như bắn rap ấy :>>
 
Last edited:
Top Bottom