Giúp mình b1 với ạ... mình cần gấp lắm.. please!!
aboutdream2003@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2017 60 20 49 20 Hưng Yên 28 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình b1 với ạ... mình cần gấp lắm.. please!! Attachments IMG_3929[1].JPG 148.5 KB · Đọc: 58
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình b1 với ạ... mình cần gấp lắm.. please!!
M mangthithuyduyen@gmail.com Học sinh Thành viên 14 Tháng mười 2018 7 2 21 28 Tháng mười 2018 #2 aboutdream2003@gmail.com said: Giúp mình b1 với ạ... mình cần gấp lắm.. please!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Fvecto =F1+F2 (vecto tổng bằng tổng các vecto thành phần 0 mà F1=F2 (F1,F2) =30 độ [tex]\rightarrow[/tex] F=2F1.cos(30/2) thế số vào ta được kết quả=19,3 Reactions: aboutdream2003@gmail.com
aboutdream2003@gmail.com said: Giúp mình b1 với ạ... mình cần gấp lắm.. please!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Fvecto =F1+F2 (vecto tổng bằng tổng các vecto thành phần 0 mà F1=F2 (F1,F2) =30 độ [tex]\rightarrow[/tex] F=2F1.cos(30/2) thế số vào ta được kết quả=19,3
aboutdream2003@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2017 60 20 49 20 Hưng Yên 28 Tháng mười 2018 #3 mangthithuyduyen@gmail.com said: Fvecto =F1+F2 (vecto tổng bằng tổng các vecto thành phần 0 mà F1=F2 (F1,F2) =30 độ [tex]\rightarrow[/tex] F=2F1.cos(30/2) thế số vào ta được kết quả=19,3[/ có thể giúp mình 2 câu cuối ko?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
mangthithuyduyen@gmail.com said: Fvecto =F1+F2 (vecto tổng bằng tổng các vecto thành phần 0 mà F1=F2 (F1,F2) =30 độ [tex]\rightarrow[/tex] F=2F1.cos(30/2) thế số vào ta được kết quả=19,3[/ có thể giúp mình 2 câu cuối ko?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
aboutdream2003@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2017 60 20 49 20 Hưng Yên 28 Tháng mười 2018 #4 mangthithuyduyen@gmail.com said: Fvecto =F1+F2 (vecto tổng bằng tổng các vecto thành phần 0 mà F1=F2 (F1,F2) =30 độ [tex]\rightarrow[/tex] F=2F1.cos(30/2) thế số vào ta được kết quả=19,3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giúp mình 2 câu cuối với
mangthithuyduyen@gmail.com said: Fvecto =F1+F2 (vecto tổng bằng tổng các vecto thành phần 0 mà F1=F2 (F1,F2) =30 độ [tex]\rightarrow[/tex] F=2F1.cos(30/2) thế số vào ta được kết quả=19,3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giúp mình 2 câu cuối với