Hợp lực lớn nhất

G

gods_dust

một vật có khối lượng m= 200g dao động điều hoà theo pt
x tính bằng cm, t tính bằng s. Hợp lực tác dụng lên vật có giá trị lớn nhất là?

vật treo thẳng đưng thi Fmax=k*(deta L +A)
deta L= mg/k=0.625 m
K=4^2 *0.2=3.2
===> Fmax=3.2*(2*10^-2+0.625)=2,064
 
D

doibuon95

một vật có khối lượng m= 200g dao động điều hoà theo pt
x tính bằng cm, t tính bằng s. Hợp lực tác dụng lên vật có giá trị lớn nhất là?

vật treo thẳng đưng thi Fmax=k*(deta L +A)
deta L= mg/k=0.625 m
K=4^2 *0.2=3.2
===> Fmax=3.2*(2*10^-2+0.625)=2,064


hợp lực chứ k phải lực đàn hồi. đây là câu tn k có đáp án nào trùng đáp án bạn đưa ra.
 
Top Bottom