hộp kín

S

secret_code

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt vào 2 đầu 1 cuộn dây 1 điện áp xoay chiều có điện áp hiệu dụng là 120V, thấy dòng điện chạy qua cuộn dây có giá trị hiệu dụng là 2A đồng thời trễ pha \prod_{i=1}^{n}/3 so với điện áp 2 đầu đoạn mạch. Mắc nối tiếp cuộn đây trên với 1 đoạn mạch điện X, sau đó đặt vào 2 đầu mạch điện áp xoay chiều trên thấy CĐDĐ qua mạch là I=1A đồng thời sớm pha \prod_{i=1}^{n}/6 so với điện áp 2 đầu mạch X. Công suất tiêu thụ trên toàn mạch là?
 
Top Bottom