Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]Sin^{4}x-cos^{4}x=0<=> sin^{2}x-cos^{2}x=0[/tex] biến đổi sao ra thế ạ
Last edited:
[tex]sin^{4}x - cos^{4}x= (sin^{2}x+ cos^{2}x)(sin^{2}x-cos^{2}x )=0[/tex] =>[tex]sin^{2}x-cos^{2}x=0[/tex]Sửa lại rồi bạn ơi. @nhockhd22
sao bạn khử một vế mất một phần được. Lỡ nó bằng 0 thì sao bạn. Bạn biến thế nó về pt trình tích rồi[tex]sin^{4}x - cos^{4}x= (sin^{2}x+ cos^{2}x)(sin^{2}x-cos^{2}x )=0[/tex] =>[tex]sin^{2}x-cos^{2}x=0[/tex]
Là sao nhỉ? Mình ko hiểu ý bạnsao bạn khử một vế mất một phần được. Lỡ nó bằng 0 thì sao bạn. Bạn biến thế nó về pt trình tích rồi
sin^2x+cos^2x=1 còn gì bạnsao bạn khử một vế mất một phần được. Lỡ nó bằng 0 thì sao bạn. Bạn biến thế nó về pt trình tích rồi
ak ak. mình quênsin^2x+cos^2x=1 còn gì bạn