Hỏi

N

nguyenbahiep1

Đề bài thế này nhé: (x-1) + (x-2) + (x-3) + ... + 9 + 10 + 11 = 11
Bạn nào biết thì giúp mình nhé ;;) Chiều nay mình đi học rồi

bạn xem lại đề bài

nếu không nhầm đề bài có thể là thế này

[laTEX] (x-1)+(x-2) + (x-3) +....+(x-9)+(x-10) + (x-11) = 11[/laTEX]
 
K

kakashi05

Đề bài của bạn hình như sai hay sao?Nó phải thế này chứ

eq.latex

\Leftrightarrow11x-(1+2+3+....+11)=11
\Leftrightarrow11x-66=11
\Leftrightarrow11x=77
\Leftrightarrowx=7
 
K

kunneko

Hơ, đề bài đúng rồi đấy ạ. Đi hỏi lại thầy, thầy giải hộ đề ấy ra đúng rồi :)
 
Top Bottom