L
lykkenaturligsen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Latex: Là loại cơ bản và phổ biến nhất nhưng theo nhận xét riêng của mình thì nó khá là xấu, lại không vừa vặn với hàng.
Ví dụ: Phân số : [tex]\frac{x^2+5x +4}{\frac{3}{x}+1}[/tex].
Code:
Cái phần mẫu số thì nằm ngang với từ phân số thành ra như cái phân số nó nhảy lên, mất tính thẩm mỹ nên không được ưa chuộng và thường thay thế nếu có thể.
Ký tự $$ :
Được thay thế trong một số trường hợp cho Latex vì trông dễ nhìn hơn Latex nhiều.
Ví dụ: Phân số: $\frac{x^2+5x +4}{\frac{3}{x}+1}$.
Trông dễ nhìn hơn nhiều nhưng nó nhỏ hơn bình thường nên ta thường phải tăng Sizes lớn như 4 hoặc 5.
Điều thắc mắc:
Công dụng chính xác của ký tự "$$" là gì? Trong trường hợp nào thì nó không được hỗ trợ?
Ví dụ: $\{BAD} = \{CAD}$
Ví dụ: Phân số : [tex]\frac{x^2+5x +4}{\frac{3}{x}+1}[/tex].
Code:
Mã:
[IMG]http://np3.upanh.com/b2.s27.d2/17593a9750f0164defcba3eaef1c89b2_47637313.fgf.jpg[/IMG]
Ký tự $$ :
Được thay thế trong một số trường hợp cho Latex vì trông dễ nhìn hơn Latex nhiều.
Ví dụ: Phân số: $\frac{x^2+5x +4}{\frac{3}{x}+1}$.
Mã:
$\frac{x^2+5x +4}{\frac{3}{x}+1}$
Điều thắc mắc:
Công dụng chính xác của ký tự "$$" là gì? Trong trường hợp nào thì nó không được hỗ trợ?
Ví dụ: $\{BAD} = \{CAD}$
Mã:
$\{BAD} = \{CAD}$