L
letrantuanlong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.phương trình:
[tex]\sqrt {x} + \sqrt {x^2} = \sqrt {2x^2 -3x -4}[/tex]
2.hệ phương trình:
[tex]\ x^2 + sqrt {x+2} = y^2 + sqrt {3-y} \\ x^3 + \sqrt[3]{x+2y}= y^3 + \sqrt[3]{3y} [/tex]Mọi người giúp mình nhé
[tex]\sqrt {x} + \sqrt {x^2} = \sqrt {2x^2 -3x -4}[/tex]
2.hệ phương trình:
[tex]\ x^2 + sqrt {x+2} = y^2 + sqrt {3-y} \\ x^3 + \sqrt[3]{x+2y}= y^3 + \sqrt[3]{3y} [/tex]Mọi người giúp mình nhé