Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng máy tính này giúp mình với..
Bạn ơi, có quyển hướng dẫn sử dụng trong hộp khi mua máy tính mà! Bạn đọc không hiểu chỗ nào thì hỏi nha!Mọi người hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng máy tính này giúp mình với..
- Mình thử chức năng kiểm chứng tính đúng sai sao toàn bị "MATH ERROR"Bạn ơi, có quyển hướng dẫn sử dụng trong hộp khi mua máy tính mà! Bạn đọc không hiểu chỗ nào thì hỏi nha!
Bạn chụp lại cái lúc đó mình xem xem, mình chưa từng bị lần nào cả.- Mình thử chức năng kiểm chứng tính đúng sai sao toàn bị "MATH ERROR"
đó bạn có thể mở ra tính mọi ngừoi cũng mở ra xem saoBạn chỉ xem trên dòng đầu của máy, xem có cái kí hiệu đặc biệt nào không, có thì bạn chuyển về chế độ COMP bằng cách ấn MODE rồi ấn COMP, nếu không được nữa thì ấn SHIFT 9 3 = =
Đây là mình chỉ vd thôi kq= 3 mới đúng nhé )Bạn nhìn bt vế x đi rút gọn =2 ---->sai á
thế phải làm ntn để ktra?do lúc này biến x chưa thay giá trị -> x =0
thử kiểm tra
alpha ) =0. nếu true thì đúngthế phải làm ntn để ktra?
là sao?alpha ) =0. nếu true thì đúng
hoặc bấm mode comp rồi alpha ) nhấn =
MÌnh tưởng kết quả là x=109Đây là mình chỉ vd thôi kq= 3 mới đúng nhé )
nếu trong cái true/false thìlà sao?
pt vô số nghiệm, x khác 0MÌnh tưởng kết quả là x=109
Math ERRORnếu trong cái true/false thì
nhấn alpha
nhấn )
nhấn alpha
nhấn calc
nhấn 0
nhấn =
còn cái kia đúng rùi
nhấn modeMath ERROR