Toán 11 Hỏi về hàm số

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Hàm hằng y=a là hàm chẵn nếu a khác 0, là hàm vừa chẵn vừa lẻ nếu a=0
Hàm hằng ko đồng biến cũng ko nghịch biến.
 
  • Like
Reactions: Ye Ye

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
hàm số lẻ nhận gốc tọa độ O làm tâm đối xứng
đường x=a có như vậy đâu nhỉ ??
Ồ vậy cháu nhầm rồi, he he, thế x=a chỉ là hàm lẻ khi a=0 thôi, còn lại là ko chẵn cũng ko lẻ
Mà hàm hằng thì ko đồng biến cùng ko nghịch biến rồi
 
  • Like
Reactions: Ye Ye

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
Không chẵn ko lẻ chứ nhỉ
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Ồ vậy cháu nhầm rồi, he he, thế x=a chỉ là hàm lẻ khi a=0 thôi, còn lại là ko chẵn cũng ko lẻ
Mà hàm hằng thì ko đồng biến cùng ko nghịch biến rồi
hô, cô tưởng khi a=0 thì hàm vừa chẵn vừa lẻ chứ :v
 
  • Like
Reactions: Ye Ye
Top Bottom