Sao đạo hàm alnu=a/u được nhỉ?
Long123tb Học sinh mới Thành viên 12 Tháng năm 2018 48 18 6 24 Đồng Nai THPT Nguyễn Đức Cảnh 15 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sao đạo hàm alnu=a/u được nhỉ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sao đạo hàm alnu=a/u được nhỉ?
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 15 Tháng sáu 2018 #2 Chắc bạn lại nhầm công thức rồi, nếu a là hệ số thì (a.lnu)'=a.u'/u mới là công thức đúng
Long123tb Học sinh mới Thành viên 12 Tháng năm 2018 48 18 6 24 Đồng Nai THPT Nguyễn Đức Cảnh 15 Tháng sáu 2018 #3 tieutukeke said: Chắc bạn lại nhầm công thức rồi, nếu a là hệ số thì (a.lnu)'=a.u'/u mới là công thức đúng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình thấy trên mạng giải cái u kia là họ đặt từ 1 hàm số còn a đề bài nói là một số dương thì họ đạo hàm cái alnu ra a/u
tieutukeke said: Chắc bạn lại nhầm công thức rồi, nếu a là hệ số thì (a.lnu)'=a.u'/u mới là công thức đúng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình thấy trên mạng giải cái u kia là họ đặt từ 1 hàm số còn a đề bài nói là một số dương thì họ đạo hàm cái alnu ra a/u