J
jea.ftu.sun
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho em hỏi công thức P=UIcosx và P=R.(I^2) có gì khác nhau không a?
-Công suất tỏa nhiệt và công suất tiêu thụ giống nhau ko?
-Khi truyền tải điện năng đi xa, ng` ta bảo bỏ qua hao phí của máy biến áp, nhưng trên đường dây tải có R thì có đc sử dụng các công thức :
U1/U2=N1=N2=I2/I1 không ạ?
-Công suất tỏa nhiệt và công suất tiêu thụ giống nhau ko?
-Khi truyền tải điện năng đi xa, ng` ta bảo bỏ qua hao phí của máy biến áp, nhưng trên đường dây tải có R thì có đc sử dụng các công thức :
U1/U2=N1=N2=I2/I1 không ạ?