Hỏi về cách học online

L

lam10495

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Năm nay em lên lớp 10 và em muốn học thêm online trên hocmai luôn . Được biết là 31/8/2010 là hết khóa Toán-Lý-Hóa của lớp 10 . Cho em hỏi sau ngày 31/8 còn khóa khác ko ? Nếu bây giờ em đóng tiền để học online thì sau ngày 31/8 có khóa mới em phải đóng lại lần nữa hả ??? Vậy thì tốn tiền quá =.='
Mong anh admin giải thích cho em , em học trọn gói luôn à
 
M

Moderator

Năm nay em lên lớp 10 và em muốn học thêm online trên hocmai luôn . Được biết là 31/8/2010 là hết khóa Toán-Lý-Hóa của lớp 10 . Cho em hỏi sau ngày 31/8 còn khóa khác ko ? Nếu bây giờ em đóng tiền để học online thì sau ngày 31/8 có khóa mới em phải đóng lại lần nữa hả ??? Vậy thì tốn tiền quá =.='
Mong anh admin giải thích cho em , em học trọn gói luôn à

Khóa học mới của năm học 2010 - 2011 sẽ được bắt đầu từ đầu tháng 8/2010. Vì thế các em hãy chờ đến thời điểm sau ngày này để đăng kí khóa học mới nhé. Đó là khóa học trọn gói.
Còn nếu các em muốn tự chọn và học riêng lẻ từng bài học thì chỉ trả học phí theo qui định ở mỗi bài học và có thể học bất cứ lúc nào không theo khóa học.​
 
L

lam10495

Khoá học bắt đầu từ đầu tháng 8 ? Sao 2/8 rồi chưa thấy gì vậy anh
Chẳng lẽ là đầu tháng 9 , thấy 31/8 mới thấy hết hạn
 
N

nhihocmai

cho am hoi em dang ki vao chuong trinh hoc mai roi ma sao em khong tham gia duoc , ma may ban em noi khi tham gia phai dong tien nua vay cho em hoi hoc phi bao nhieu va dong thoi cho em hoi cach dong tien bang cach nao
:|
 
Top Bottom