Hỏi về các dạng giải phương trình

P

popstar1102


-pt bậc nhất 1 ẩn có dạng ax+b=0
vd:2x+5=0
-pt tích có dạng A(x)B(x)=0
\LeftrightarrowA(x)=0 hoặc B(x)=0
-pt chứa ẩn ở mẩu
+tìm đkxđ cho pt
+quy đồng khử mẩu
+giải pt nhận được
+kết luận nghiệm có thõa mản k
-giải bài toán bằng cách lập pt
 
D

daovanquan1234


-pt bậc nhất 1 ẩn có dạng ax+b=0
vd:2x+5=0
-pt tích có dạng A(x)B(x)=0
\LeftrightarrowA(x)=0 hoặc B(x)=0
-pt chứa ẩn ở mẩu
+tìm đkxđ cho pt
+quy đồng khử mẩu
+giải pt nhận được
+kết luận nghiệm có thõa mản k
-giải bài toán bằng cách lập pt
thế thầy ơi, cho em hỏi về lược đồ hoocne ạ, cách giải như thế nào ạ? phương trình đối xứng giải thế nào ạ?phương trình hồi quy là gì ạ?:|
 
Top Bottom