Xét dãy số (Un) với n thuộc N* được xác định bởi hệ thức U1 = 2 và U(n+1) = 2Un - n + 1 tìm U10
S senyl.tran@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng ba 2019 1 0 1 27 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét dãy số (Un) với n thuộc N* được xác định bởi hệ thức U1 = 2 và U(n+1) = 2Un - n + 1 tìm U10
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét dãy số (Un) với n thuộc N* được xác định bởi hệ thức U1 = 2 và U(n+1) = 2Un - n + 1 tìm U10
M Minhquan15381999@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng hai 2019 195 132 46 Hà Nội đại học 28 Tháng ba 2019 #2 đặt [tex]Vn=Un-n=>V(n+1)=2Vn =>V(n+1)=2^nV_1 =>V_1_0=2^9 =>U10=2^9+10[/tex]