hỏi tý anh em này!!! trả lời nhanh cái nha!!

H

hoadat92

Y=2x+1/x+1
tìm pttt di qua điểm có tọa độ a(-1;2). anh em coi có làm được không


hình như đề của bạn sai rồi, xem lại nha
 
C

chichchoecuoi

đề này mình làm rồi. dề bạn đưa ra bị sai rồi đề đúng là :pttt đi qua điểm A(-1;3)
đáp án nè :
pttt di d qua điểm A(-1;3) códạng:y=k(x+1)+3 (1)
k=y'(x)\Leftrightarrowk=1/(x+1)2
thay k= 1/(x+1)2 vào (1) ta có:
2x+1/x+1=1/(x+1)2* (x+1)+3
\Leftrightarrow2x+1/x+1=(1/x+1)+3\Leftrightarrow-x-3=0\Leftrightarrowx=-3
vói x=-3 \Rightarrowy'(-3)=1/4 \Rightarrowk=4
\Rightarrowpttt:y=1/4*(x+1)+3 \Leftrightarrow y=1/4x+13/4
 
P

pe_yumi

đề này mình làm rồi. dề bạn đưa ra bị sai rồi đề đúng là :pttt đi qua điểm A(-1;3)
đáp án nè :
pttt di d qua điểm A(-1;3) códạng:y=k(x+1)+3 (1)
k=y'(x)\Leftrightarrowk=1/(x+1)2
thay k= 1/(x+1)2 vào (1) ta có:
2x+1/x+1=1/(x+1)2* (x+1)+3
\Leftrightarrow2x+1/x+1=(1/x+1)+3\Leftrightarrow-x-3=0\Leftrightarrowx=-3
vói x=-3 \Rightarrowy'(-3)=1/4 \Rightarrowk=4
\Rightarrowpttt:y=1/4*(x+1)+3 \Leftrightarrow y=1/4x+13/4
hjx ............baby cũng làm giống bạn ............hũm b' có fai? bạn coi bài giải ko ta ;););););););););););)
 
P

p3_k3m

:D bài dễ thế này mà cũng phải hỏi, hỏi bài nào lạ lạ, ko đụng hàng mới hay chứ
 
C

chichchoecuoi

:D bài dễ thế này mà cũng phải hỏi, hỏi bài nào lạ lạ, ko đụng hàng mới hay chứ
ko thể nói thế dược một bài toán có thhể dễ với người này nhưng lại khó với người khác .tuỳ vào khả năng của mỗi người thôi.diễn dàn là để trao đổi kinh nhgiệm nên mọi người ko biết có thể hỏi mà dúng ko
 
C

chichchoecuoi

:D bài dễ thế này mà cũng phải hỏi, hỏi bài nào lạ lạ, ko đụng hàng mới hay chứ
ko thể nói thế dược một bài toán có thể dễ vpiới người nay nhưng lại khó với người khác.mà diễn đàn là để trao đổi kinh nghiệm ai ko biết thì có thể hỏi mà đúng ko
mình nghĩ bạn ko có ý gì nhưng có lẽ cách nói của bạn chưa đúng
 
Top Bottom