Hội Toán HH 9

B

becon_matech997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hello bà con!
hôm nay 8/7, tui mở topic này để bà con cùng nhau học và chia sẻ kinh nghiệm hình học 9 nhá! Mọi người ai cũng có thể tham gia!__________________________________________
Qui định của pic đây:
-vì đây là Toán Hình nên 1 lần chỉ post 2 bài thôi nhé! Giải xong post tiếp
-trình bày bài đầy đủ + rõ ràng
-0 dùng ngôn ngữ chat
Thế thôi nhé! Chúc bà con học tốt! :)
 
B

becon_matech997

hôm nay khai trương luôn ha!
:) vì pic mới lập nên bài dễ thôi nhá, để 0 nản:
B1C/m 2 định lý sau:
trong tg vuông thì:
1> Số đo 1 cạnh góc vuông = số đo cạnh huyền nhân cho sin góc đối hoặc nhân cho cos góc kề
2>Số đo 1 cạnh góc vuông này = số đo 1 cạnh góc vuông kia nhân với tg góc đối hoặc cotg góc kề
Mọi ng cứ thong thả nhá!:):):):):)
 
E

echcon_997

hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
 
R

reddragon1997

Minh gap bai kho wa ai giup minh voi
De bai day
Tam giac ABC co AB=6cm; AC=8cm. BD va CE la hai duong trung tuyen cua tam giac, BD vuong goc voi CE. Hoi BC= ???
 
R

reddragon1997

ai giup minh nhanh di minh can gap lam. Moi lai minh chi con moi bai nay chua giai duoc thoi giup minh nha
 
Top Bottom