hỏi tí violimpic 17

L

lexuanviet1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giải dùm
cảm ơn, mình sẽ hậu tạ cho:D
@};-cho pt [TEX]x^4-(4m^2+3)x^2-2(m-8)(2+m)=0[/TEX]. tích 4 nghiệm đạt GTLN bằng ......
@};-cho pt[TEX]x^2+y^2+6x-3y-2xy+7=0[/TEX]. (a;b) là nghiệm có b lớn nhất. khi đó a-b=.......
@};-giá trị cùa m để pt [TEX](m-2)x^4-mx^2+m^2-4=0[/TEX]có 3 nghiệm phân biệt là...........
@};-giá trị nhỏ nhất của [TEX]P=\frac{4x-3}{x^2+1}[/TEX] là...........
@};-tập các giá trị nguyên của m để các nghiệm của pt [TEX]x^2-(m+4)x+2m=0[/TEX] đều là các số nguyên:D:D
 
V

viet_tranmaininh

các bạn giải dùm
cảm ơn, mình sẽ hậu tạ cho:D
@};-cho pt [TEX]x^4-(4m^2+3)x^2-2(m-8)(2+m)=0[/TEX]. tích 4 nghiệm đạt GTLN bằng ......
@};-cho pt[TEX]x^2+y^2+6x-3y-2xy+7=0[/TEX]. (a;b) là nghiệm có b lớn nhất. khi đó a-b=.......
@};-giá trị cùa m để pt [TEX](m-2)x^4-mx^2+m^2-4=0[/TEX]có 3 nghiệm phân biệt là...........
@};-giá trị nhỏ nhất của [TEX]P=\frac{4x-3}{x^2+1}[/TEX] là...........
@};-tập các giá trị nguyên của m để các nghiệm của pt [TEX]x^2-(m+4)x+2m=0[/TEX] đều là các số nguyên:D:D

Câu 1" Tính [TEX]\Delta [/TEX] ra rùi tìm max=25
Câu 3: có 1 nghiệm =0; thế vào kết hợp [TEX]\Delta [/TEX] tìm được m=2
Câu 4: Nhân ngược , giải [TEX]\Delta [/TEX] tìm được GTLN=1; GTNN= -4
câu 2 mình ngại giải quá nhưng bạn cứ coi phương trình là ẩn x, y là tham số, giải [TEX]\Delta [/TEX] là ra.
Câu cuối tiếp tục dùng [TEX]\Delta = k^2 [/TEX]
 
Top Bottom