hoi ti ( nhanh lên nhé khoảng tồi ny phải có trả lời):))

N

ndthang1999

ko ai giúp mình à :khi (62): :(


Khổ wá đi đợi đến mai là tui đi học rui :( :( :khi (15): :khi (15): :khi (15):
 
Q

qthang1998

Giải:
1^2 x 2^2 x 3^2 x ........ x 50^2 = (1 x 2 x 3 x 4 x ......... x 50)^2.
Đúng không bạn?
 
H

hong_sieutoan

Bài này cũng không khó quá:
Đặt A= 1^2+2^2+.....50^2
A=1.1+2.2+3.3+.......+50.50
A=(1.(2-1))+(2.(3-1)).....(50.(51-1))
A=(1.2+2.3+.....+50.51)-(1+2+3.....+49+50)
Đặt B=1.2+2.3+.....+50.51
Chắc cậu tính được B chứ còn biểu thức 1+2+3+4+....+50 thì khỏi nói
Sau đó suy ra a

Nếu đúng thì thank tui cái nha!!!!
 
N

ndthang1999

tui cũng bít trước từ sáng nay rùi ( vì hôm wa tui hỏi mà :)) ) bạn làm đúng tui thanks một cái hì hì :) :) :)
 
Top Bottom