N
ngthhv


1. Cho hình chóp s.ABCD có đáy ABCD là hình vuông tâm O cạnh a, SA vuông góc với mặt đáy và SA = 2a . Tính d(C,(SBD)). Tính góc SB và (SAC).Xác định và tính đường vuông góc chung giữa đường thẳng SD và BC;
2.Cho h/s y= - x^3+3x^2 - 2 (C)
tìm trên đường thẳng (d):Y=2 các điểm mà từ đó kẽ được 3 tiếp tuyến phân biệt với đồ thị (C).
3.Cho h/s y= f(x)= x^4 - 2x^2 (C)
Trên (C) lấy hai điểm phân biệt A B có hoành độ lần lượt là a và b. Tìm dk đối với A và B song song với nhau.
4.Cho h/s y=(x+2)/(2x+3) (1)
Viết pt tiếp tuyến của đồ thị (1) , biết tiếp tuyến đó cắt trục hoành trục tung lần lượt tại hai điểm A và B và tam giác OAB cân tại góc O .
LÀM CÀNG NHANH CÀNG TỐT*******----------- CẢM ƠN NHIỀU--------******

2.Cho h/s y= - x^3+3x^2 - 2 (C)
tìm trên đường thẳng (d):Y=2 các điểm mà từ đó kẽ được 3 tiếp tuyến phân biệt với đồ thị (C).
3.Cho h/s y= f(x)= x^4 - 2x^2 (C)
Trên (C) lấy hai điểm phân biệt A B có hoành độ lần lượt là a và b. Tìm dk đối với A và B song song với nhau.
4.Cho h/s y=(x+2)/(2x+3) (1)
Viết pt tiếp tuyến của đồ thị (1) , biết tiếp tuyến đó cắt trục hoành trục tung lần lượt tại hai điểm A và B và tam giác OAB cân tại góc O .
LÀM CÀNG NHANH CÀNG TỐT*******----------- CẢM ƠN NHIỀU--------******