H
hoathuytinh16021995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi ng cho tớ hỏi
công thức sin^4x + cos^4x = 1- 1/2 sin^2(2x)= 3/4 + 1/4cos4x
và sin^6x + cos^6x = 1- 3/4 sin^2(2x) = 5/8 - 3/8 cos 4x
và bài thi mà sử dụng công thức này có phải chứng minh lại không hay cứ thế sử dụng luôn thôi nhỉ ?:-SS
công thức sin^4x + cos^4x = 1- 1/2 sin^2(2x)= 3/4 + 1/4cos4x
và sin^6x + cos^6x = 1- 3/4 sin^2(2x) = 5/8 - 3/8 cos 4x
và bài thi mà sử dụng công thức này có phải chứng minh lại không hay cứ thế sử dụng luôn thôi nhỉ ?:-SS