tim m sao cho duong thang y=m(x+2)+4 cat duong cong y=x + 1/x tai 2 diem thuoc 2 nhanh cua no
K khuatduycan 10 Tháng mười 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim m sao cho duong thang y=m(x+2)+4 cat duong cong y=x + 1/x tai 2 diem thuoc 2 nhanh cua no
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim m sao cho duong thang y=m(x+2)+4 cat duong cong y=x + 1/x tai 2 diem thuoc 2 nhanh cua no
H hoangoclan161 10 Tháng mười 2009 #2 đường cong có pt là (x)+(1/x) hay là (x+1)/x zậy.Để tui còn biết đường mà làm
H hanxue_92 10 Tháng mười 2009 #3 khuatduycan said: tim m sao cho duong thang y=m(x+2)+4 cat duong cong y=x + 1/x tai 2 diem thuoc 2 nhanh cua no Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương trình hoành độ giao điểm: x+1/x=m(x+2)+4 (x#0) <=>(m-1)x^2-2(m+2)x+1=0 (*) pt đã cho trở thành m=? để (*) luôn có 2 nghiệm pb x1,x2 sao cho x1<0<x2 +)delta>0 +) x1.x2<0 bạn tự giải hệ trên để tìm m
khuatduycan said: tim m sao cho duong thang y=m(x+2)+4 cat duong cong y=x + 1/x tai 2 diem thuoc 2 nhanh cua no Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương trình hoành độ giao điểm: x+1/x=m(x+2)+4 (x#0) <=>(m-1)x^2-2(m+2)x+1=0 (*) pt đã cho trở thành m=? để (*) luôn có 2 nghiệm pb x1,x2 sao cho x1<0<x2 +)delta>0 +) x1.x2<0 bạn tự giải hệ trên để tìm m
K khuatduycan 11 Tháng mười 2009 #4 uk ban giai dung roi cam on nha bai bon minh vua kiem tra xong xem co dung khong thoi ma