E
elfsj
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các hpt sau:
1) $$ \left\{\begin{matrix}x^4 + 2x^3y + x^2y^2 = 2x+9\\x^2+2xy=6x+6 \end{matrix}\right.$$
2) $$ \left\{\begin{matrix}1+ x^3y^3 = 19x^3\\y+xy^2= -6x^2 \end{matrix}\right.$$
3) $$ \left\{\begin{matrix}2y(x^2-y^2)=3x\\x(x^2+y^2)=10y \end{matrix}\right.$$
Cảm ơn các bạn nhiều!
1) $$ \left\{\begin{matrix}x^4 + 2x^3y + x^2y^2 = 2x+9\\x^2+2xy=6x+6 \end{matrix}\right.$$
2) $$ \left\{\begin{matrix}1+ x^3y^3 = 19x^3\\y+xy^2= -6x^2 \end{matrix}\right.$$
3) $$ \left\{\begin{matrix}2y(x^2-y^2)=3x\\x(x^2+y^2)=10y \end{matrix}\right.$$
Cảm ơn các bạn nhiều!