Toán 9 Tìm m để x0 + y0 = 1

Kanh thantho

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng hai 2020
15
2
6
18
Bình Dương
Thcs Thới Hòa

Attachments

  • Screenshot_20200330-192812_vnEdu Connect.jpg
    Screenshot_20200330-192812_vnEdu Connect.jpg
    28 KB · Đọc: 60
Last edited:

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Ẽminloivilamntnssydufufuddsydydyfududydydysyydyduufufufuufufufufuufufufufufufufufuffuufuf
a) Bạn tự giải
b) Nghiệm tổng quát của hệ là [tex]x=\frac{3}{m+2},y=\frac{2(m+5)}{m+2}[/tex]
Sau đó bạn thay lại vào hệ thức [TEX]x_0+y_0=1[/TEX] để tìm m.
 

Kanh thantho

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng hai 2020
15
2
6
18
Bình Dương
Thcs Thới Hòa
Thiếu đề kìa bạn .... ......................................................................................................................................................................................

a) Bạn tự giải
b) Nghiệm tổng quát của hệ là [tex]x=\frac{3}{m+2},y=\frac{2(m+5)}{m+2}[/tex]
Sau đó bạn thay lại vào hệ thức [TEX]x_0+y_0=1[/TEX] để tìm m.
Cái số 0 ở dưới x và y nghĩa là gì vậy bạn?
 
Top Bottom