Vật lí 12 hỏi đáp

nhuyhe62001@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng bảy 2018
2
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai nguồn sóng kết hợp A và B cách nhau 12 cm dao động theo phương trình u A = a 1 cos ( 20 π t ) c m uA=a1cos⁡(20πt)cm và u B = a 2 cos ( 20 π t + π 2 ) c m uB=a2cos⁡(20πt+π2)cm . Tốc độ truyền sóng là 20 cm/s. Điểm dao động với biên độ cực tiểu trên AB cách trung điểm O của AB một khoảng lớn nhất bằng
 
Top Bottom