hoi dap

N

neebjn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Số hạng thứ 3 trong khai triển của
334ec4eb39d60666d790f7b1c05f466b.gif
là:
  • 5959544e5934dbf29af4f38b96bb5dec.gif
  • -20
  • 20x
  • -20x
moi ng gjup to mj dag nay to ko nho
nan nj mạ to ktra zui
 
H

heartrock_159

Last edited by a moderator:
H

heartrock_159

Last edited by a moderator:
H

heartrock_159

Số hạng thứ 3 trong khai triển của
334ec4eb39d60666d790f7b1c05f466b.gif
là:
  • 5959544e5934dbf29af4f38b96bb5dec.gif
  • -20
  • 20x
  • -20x
moi ng gjup to mj dag nay to ko nho
nan nj mạ to ktra zui

Chú ý viết chủ đề nhé bạn ^^

[TEX](\frac{x^2}{2} - \frac{4}{x^2})^5 = \sum_{k=0}^5C_5^k({\frac{1}{2}})^{5-k}(-4)^{k}x^{10-4k} [/TEX]
Số hạng thứ 3 trong khai triển (k=2) là:
[TEX]C^3_{5}(\frac{1}{2})^{3}(-4)^{2}x^2 = 20x^2[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom