Hoi dap

N

nam12a1tctn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hàm số
c0b1cc83ecc51cc65cbfd2017e2601d5.gif
đồng biến trên R thì m thuộc khoảng nào sau đây:
  • 0fa9c05f6c4a626716cc83836068ccee.gif
  • 0782eef6ed87ee98ad2f9c691ef73522.gif
  • d85c72becb452c9783939535bd6ac518.gif
  • b0e619f294dd9addf77d2e674b062a05.gif
Bai nay lam ntn bakon? cam on nhiu nha!
chi luon cach giai dang bai do nha@-)
 
K

khuongchinh

y= 2sinx-cosx-mx

y'=2cosx+sinx-m

hàm số đồng biến trên R <--> y' >= 0 với mọi x thuộc R
<--> m <= 2cosx+sinx=g(x) với mọi x thuộc R
<--> m <= min g(x)= - căn5
đáp án A
 
Top Bottom