Hỏi - đáp hình học

S

sausausau23

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình với :
1.Cho tam giác ABC vuông tại C và góc B = 60 độ, AB=10 cm. Khoảng cách từ B đến đường thẳng AC là bao nhiêu?
2. Cho tam giác ABC vuông tại A, có AB=AC=5 nhân căn bậc 2 của 2 cm. Khoảng cách từ A đến đường thẳng BC là bao nhiêu?
 
B

biba0bibo

cach giai cua toi ne co gi sai xot bo qua nhe .Co AH=sinA^.AB=sịn.AB=sịn.5can2=5
 
Top Bottom