Mình thắc mắc là sao hàm số ví dụ như f(2x+3) có thể đạo hàm thành 2f'(x) được.
Long123tb Học sinh mới Thành viên 12 Tháng năm 2018 48 18 6 24 Đồng Nai THPT Nguyễn Đức Cảnh 10 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình thắc mắc là sao hàm số ví dụ như f(2x+3) có thể đạo hàm thành 2f'(x) được.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình thắc mắc là sao hàm số ví dụ như f(2x+3) có thể đạo hàm thành 2f'(x) được.
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 10 Tháng sáu 2018 #2 Làm gì có chuyện đó bạn, (f(2x+3))'=(2x+3)'.f'(2x+3)=2f'(2x+3) Chứ không phải 2f'(x)
dương bình an Banned Banned 23 Tháng năm 2018 341 299 51 Hà Nội lưu ban A 10 Tháng sáu 2018 #3 tieutukeke said: Làm gì có chuyện đó bạn, (f(2x+3))'=(2x+3)'.f'(2x+3)=2f'(2x+3) Chứ không phải 2f'(x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em cũng nghĩ giống anh inb với em nhé
tieutukeke said: Làm gì có chuyện đó bạn, (f(2x+3))'=(2x+3)'.f'(2x+3)=2f'(2x+3) Chứ không phải 2f'(x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em cũng nghĩ giống anh inb với em nhé
Long123tb Học sinh mới Thành viên 12 Tháng năm 2018 48 18 6 24 Đồng Nai THPT Nguyễn Đức Cảnh 11 Tháng sáu 2018 #4 tieutukeke said: Làm gì có chuyện đó bạn, (f(2x+3))'=(2x+3)'.f'(2x+3)=2f'(2x+3) Chứ không phải 2f'(x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À ừ mình viết nhầm mà sao đạo hàm ra được như vậy hả bạn có công thuesc gì không? Reactions: dương bình an
tieutukeke said: Làm gì có chuyện đó bạn, (f(2x+3))'=(2x+3)'.f'(2x+3)=2f'(2x+3) Chứ không phải 2f'(x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À ừ mình viết nhầm mà sao đạo hàm ra được như vậy hả bạn có công thuesc gì không?
dương bình an Banned Banned 23 Tháng năm 2018 341 299 51 Hà Nội lưu ban A 11 Tháng sáu 2018 #5 Long123tb said: À ừ mình viết nhầm mà sao đạo hàm ra được như vậy hả bạn có công thuesc gì không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nên đọc kĩ sgk
Long123tb said: À ừ mình viết nhầm mà sao đạo hàm ra được như vậy hả bạn có công thuesc gì không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nên đọc kĩ sgk