Hỏi chút các bạn ơi

Thảo luận trong 'Tuyển sinh 2008' bắt đầu bởi nguyencongphi, 13 Tháng hai 2008.

Lượt xem: 574

 1. Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Các cậu cho tui hỏi tý về 2 khoa
  +) QTKD Thương mại 21 đ
  +) Thương mại quốc tế 20 đ
  ĐH THương mại
  2 khoa trên tương lai thế nào các cậu
  Liệu năm nay điểm chuẩn có j` thay đổi hông zậy ?
  Aj chính trị tốt chỉ dùm toai với !!! :)
   
 2. nctuan

  nctuan Guest

  xu thế chọn trường của học sinh năm cuối thường chọn các trường có điểm thấp ( đa số là như vậy ). ví dụ như năm 2006 trg Luật lấy 18đ (A) thì năm 2007 lấy tới 20đ ==> rất nhiều thí sinh tử trận ( có cả mình nữa =.=! )


  Thi đại học , kinh nghiệm là hãy chọn ngành trước khi chọn trường ! Nhớ nhé . Thực ra ko phải trường nào có tiếng học đều hay đâu. Thường do xu hướng người Vn chuộng cái "tiếng" nên đổ xô nhau vào các trường tên tuổi như Bk,Y,NT,KTQD ...

  tóm lại 1 câu phải biết sức mình, biết khả năng của mình ( biết thế mạnh của mình là gì ? ===> chọn ngành mới đúng, vì khi mình học 1 ngành nào tức là nó sẽ theo suốt cuộc đời mình, ko nên vì những lợi ích trước mắt, hoặc xu hướng xã hội mà lựa chọn sai lầm )

  1 công nhân ( bằng trung cấp ) lương tháng 3 triệu vẫn cứ "thực tế" hơn là 1 cử nhân tốt nghiệp đại học, ra đời đi làm trái ngành trái nghê, lương lậu chẳng đủ ăn đủ tiêu mà còn phải đi làm thêm vài nghề tay trái .

  Cái "tiếng" ko làm chúng ta no bụng đâu :))

  Bài học người đi trước ... ;))
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->