E
elfsj
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Nếu a là trung bình cộng của các số [TEX]a_1[/TEX]; [TEX]a_2[/TEX];...; [TEX]a_n[/TEX] thì tồn tại 1 số trong nhóm lớn hơn hoặc bằng a
Câu 2: a) [TEX]$\sqrt{2}[/TEX] + [TEX]$\sqrt{7}[/TEX] là số vô tỉ
b) [TEX][B]\sqrt[3]{2}[/B][TEX] là số vô tỉ Cảm ơn mọi người nhiều![/SIZE][/COLOR][/FONT][/B][/TEX]
Câu 2: a) [TEX]$\sqrt{2}[/TEX] + [TEX]$\sqrt{7}[/TEX] là số vô tỉ
b) [TEX][B]\sqrt[3]{2}[/B][TEX] là số vô tỉ Cảm ơn mọi người nhiều![/SIZE][/COLOR][/FONT][/B][/TEX]
Last edited by a moderator: