Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 6: Cho hình hộp đứng ABCDA’B’C’D’ có cạnh
AB=a,ad=2a,AA'=3a
và góc BAD=60 do
a) CMR:
AB vuông góc với (BD’D)
b) Gọi H, K lần lượt là hình chiếu vuông góc của D trên BD’ và BC’. Chứng minh BC’ vuông
góc với (DHK)
AB=a,ad=2a,AA'=3a
và góc BAD=60 do
a) CMR:
AB vuông góc với (BD’D)
b) Gọi H, K lần lượt là hình chiếu vuông góc của D trên BD’ và BC’. Chứng minh BC’ vuông
góc với (DHK)