Toán 11 Hỏi bài

Nha00

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng chín 2020
19
2
6
21
Ninh Thuận
THPT Tôn Đức Thắng

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
21
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
Gọi số thỏa đề: $abcdef$ ( $a \neq 0$)
Do $abcdef$ chia hết cho 5 nên $f=0$ or $f=5$
TH1: $f=0$
5 số còn lại có $A^5_7=2520$ cách
TH2: $f=5$
Số 0 có: 4 cách xếp
4 số còn lại có $A^4_6=360$ cách
Vậy có: $2520+4.360=3960$ số thỏa đề
 
  • Like
Reactions: Nha00
Top Bottom