Cho mk hỏi 1-1/2sin²2x=1/2 làm cách nào ra đc vậy khúc này vậy
Nha00 Học sinh mới Thành viên 19 Tháng chín 2020 19 2 6 20 Ninh Thuận THPT Tôn Đức Thắng 22 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mk hỏi 1-1/2sin²2x=1/2 làm cách nào ra đc vậy khúc này vậy Attachments IMG_20200922_192612_557.JPG 38.6 KB · Đọc: 44
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mk hỏi 1-1/2sin²2x=1/2 làm cách nào ra đc vậy khúc này vậy
Empe_Tchanz Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng mười 2017 651 654 156 Thái Bình 22 Tháng chín 2020 #2 Nha00 said: Cho mk hỏi 1-1/2sin²2x=1/2 làm cách nào ra đc vậy khúc này vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức [tex]sin^{2}(x) + cos^{2}(x) = 1[/tex] và công thức nhân đôi cậu nhá Reactions: Nha00
Nha00 said: Cho mk hỏi 1-1/2sin²2x=1/2 làm cách nào ra đc vậy khúc này vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức [tex]sin^{2}(x) + cos^{2}(x) = 1[/tex] và công thức nhân đôi cậu nhá