cho mk hỏi! Cos(π-2x) và sin[π/2-(π-2x) ở đâu ra vậy?
Nha00 Học sinh mới Thành viên 19 Tháng chín 2020 19 2 6 20 Ninh Thuận THPT Tôn Đức Thắng 19 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mk hỏi! Cos(π-2x) và sin[π/2-(π-2x) ở đâu ra vậy?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mk hỏi! Cos(π-2x) và sin[π/2-(π-2x) ở đâu ra vậy?
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 19 Tháng chín 2020 #2 Nha00 said: View attachment 165139cho mk hỏi! Cos(π-2x) và sin[π/2-(π-2x) ở đâu ra vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cos (pi -2x ) = -cos2x (theo tính chất 2 góc bù nhau) sin(pi/2 -(pi-2x)) = cos(pi -2x) (quan hệ 2 góc phụ nhau) Reactions: Nha00
Nha00 said: View attachment 165139cho mk hỏi! Cos(π-2x) và sin[π/2-(π-2x) ở đâu ra vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cos (pi -2x ) = -cos2x (theo tính chất 2 góc bù nhau) sin(pi/2 -(pi-2x)) = cos(pi -2x) (quan hệ 2 góc phụ nhau)