Vật lí 7 Hỏi bài

hoangmy1706

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng chín 2018
10
3
6
Bình Dương
THCS Chu Văn An

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Ban đầu chiếu một tia sáng SI tới mặt phẳng gương sao cho góc SIR= [tex]120^{0}[/tex] như hình 4.10. Giữ nguyên tia tới, để góc SIR = [tex]90^{0}[/tex] thì phải quay gương một góc bao nhiêu độ? về phía nào?View attachment 80774
SIR =90 => pháp tuyến hợp tia tới góc 45
upload_2018-9-27_19-59-8.png
=> a=15 =45-30 ( dùng đối đỉnh là ra)
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz
Top Bottom