Trong toán học nếu : $tan\alpha.tan\beta =1$ thì $\alpha+\beta =90^o$ đấy em
Ta đưa về như vậy để suy ra cái dòng tiếp theo bên kia ấy, sau em làm nhiều thì em nhớ luôn nếu đề cho:
$$R^2=\frac{L}{C}=> \vec{U_{RL}} \bot \vec{U_{RC}}$$
Thì em chia hai bên cho [tex]R^{2}[/tex] thôi nè là sẽ chuyển được từ phương trình ở trên xuống cái phân thức ở dưới
Mục đích là để lập tan[tex]\varphi[/tex] để chứng minh công thức cho dễ tính sau này thôi em nha
Có gì thắc mắc em hỏi nhé
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
Trong toán học nếu : $tan\alpha.tan\beta =1$ thì $\alpha+\beta =90^o$ đấy em
Ta đưa về như vậy để suy ra cái dòng tiếp theo bên kia ấy, sau em làm nhiều thì em nhớ luôn nếu đề cho:
$$R^2=\frac{L}{C}=> \vec{U_{RL}} \bot \vec{U_{RC}}$$