Hỏi bài toán với

N

nhoc_volam

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải theo cách lớp 7 nhé
Cho tam giác ABC cân đáy BC. Góc ở đáy = 50 độ. Lấy điểm K trong tam giác sao cho góc KBC = 10 độ, góc KCB = 30 độ. Tính số đo các góc A, góc B, góc K

hihi, em dốt toán hình lắm, các bác chỉ giùm nhá :p
 
N

nhoc_volam

Á, nhầm rùi

Cho tam giác ABC cân đáy BC. Góc ở đáy = 50 độ. Lấy điểm K trong tam giác sao cho góc KBC = 10 độ, góc KCB = 30 độ. Tính số đo các góc của tam giác ABK
:D
 
N

nhoc_volam

Hjx , ko ai trả lời à

đành ddos diễn đàn hocmai.vn tiếp vậy :( hôm qua tớ ddos lúc chiều làm nghẽn mạng và down 30' đấy :))
 
Top Bottom