hỏi bài tí nhá

  • Thread starter meo_con_lau_ca_1999
  • Ngày gửi
  • Replies 11
  • Views 2,871

T

tamthyla

bạn có thể giải thế này nữa
ababab
=10101. ab
Mà 10101 chia hết cho 3
=>10101. ab chia hết cho 3
=> ababab chia hết cho 3
 
T

tanvipvip

cm:ababab chia hết cho 3
suy ra: ababab =101010 X ab
mà 101010 chia hết cho 3
suy ra ababab chia hết cho 3
 
M

meo_con_lau_ca_1999

noi chung cac ban thay cach cua toi co dung ko?hay la sai?
rat mong cau tra loi cua cac ban.
 
L

linhcute_ss501

Tài liệu bồi dưởng học sinh giỏi Toan

1,Cho A=1-7+13-19+25-31+...
a) Biết A có 40 số hạng. Tính giá trị của A.
b)Tìm số hạng thứ 2004 của A.
2, Tổng kết đợt thi đua "100điểm 10 tặng cô",lớp 6a thu được kết quả như sau:
45 bạn được từ một điểm 10trở lên
38 bạn đươc từ 2 điểm 10 trở lên
15 bạn đươc từ 3 điểm 10 trở lên
6 bạn đươc từ 4 điểm 10 trở lên
Không ai được trên 4 điểm 10
Tính số điểm 10 của cả lớp.
3, Tính tích;
2^1.2^2.2^3.......2^50.5^1.5^2.5^3.......5^51
có bao nhiêu chữ số 0?
4, a) Tìm các số nguyên x sao cho:(x+7) chia hết cho(x+2)
b) Tìm x là số chia trong phép chia 235 cho x được số dư là 14
5, a) Tìm số tự nhiên x cho 3chư số sao cho x chia hết cho 7,8,9 đều dư 2
b)Cho số n là số tự nhiên bất kỳ.Chứng minh (n+3) và (2n+5) là 2 số nguyên tố cùng nhau.
 
Y

yentran_2106_1999

Mấy bạn làm giúp mình bài này với:
Em hãy tính A biết:
A= 7/3.13+7/13.23+7/23.33+7/33.43+7/43.53+7/53.63
dấu này là dấu phân số đó nghe (/)còn dấu này là dấu này là dấu nhân(.)
Thanks mấy bạn nhiều!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom