H
huubinh17
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Một chất điểm dao động điều hòa quanh vị trí cân bằng O. Gọi M1, M2, M3, M4, M5, M6, M7 (trong đó M4 trùng O) là bảy điểm liên tiếp trên đường thẳng qua O và cứ sau 0,05 s thì chất điểm lại qua các điểm trên. Biết tốc độ của chất điêm khi đi qua M4 là [tex]20\pi[/tex] cm/s. Biên độ dao động A có giá trị bằng bao nhiêu?
Đáp án là 6 cm
2/Một vật dao động điều hòa dọc theo một đường thẳng. Một điểm M nằm cố định trên đường thẳng đó, phía ngoài khoảng chuyển động của vật. Tại thời điểm t thì vật xa M nhất, sau đó một khoảng thời gian ngắn nhất là[tex] \delta t[/tex] vật gần M nhất. Độ lớn vận tốc của vật bằng nửa tốc độ cực đại vào thời điểm gần nhất là??
Đáp án : [tex] t + \frac{\delta t}{6}[/tex]
Ai giải đáp bài này cho mình với ạ
Đáp án là 6 cm
2/Một vật dao động điều hòa dọc theo một đường thẳng. Một điểm M nằm cố định trên đường thẳng đó, phía ngoài khoảng chuyển động của vật. Tại thời điểm t thì vật xa M nhất, sau đó một khoảng thời gian ngắn nhất là[tex] \delta t[/tex] vật gần M nhất. Độ lớn vận tốc của vật bằng nửa tốc độ cực đại vào thời điểm gần nhất là??
Đáp án : [tex] t + \frac{\delta t}{6}[/tex]
Ai giải đáp bài này cho mình với ạ
Last edited by a moderator: