M
maichidream123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mình hỏi bài này một chút
cho a,b,c,x,y,z
x^2 khac yz,y^2 khac xz, z^2 khac xy
va (x^2 - yz)/a=(y^2-xz)/b=(z^2-xy)/c
thì (a^2-bc)/x = ( b^2-ca)/y = (c^2 - ab)/z
và az+bx+cy=0
Cảm ơn các bạn rất nhiều
cho a,b,c,x,y,z
x^2 khac yz,y^2 khac xz, z^2 khac xy
va (x^2 - yz)/a=(y^2-xz)/b=(z^2-xy)/c
thì (a^2-bc)/x = ( b^2-ca)/y = (c^2 - ab)/z
và az+bx+cy=0
Cảm ơn các bạn rất nhiều