hỏi bài tập nè

T

tuithanki93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

TRong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz cho A(1;-2;3)và (d)x=-1+2t y=2+t z=3-t
1Viết phương trình mặt phẳng đi qua điểm A và vuông góc với (d)....Câu này thì khỏi bàn,mình làm được
2Tính khoảng cách A đến (d)?????
3Viết phương trình mặt cầu tâm A và tiếp xúc với (d)?????
câu 2 với 3 mìnhd không bik làm
\int_{}^{}Sin^3 xdx/(1+cos^2 x)
 
Last edited by a moderator:
N

nho_ha

câu 2 b,
để tính khoảng cách từ A đến đt d ng ta sd véc tơ chỉ phương trong SGK có công thức tính rõ ràng mà bạn( SGK nâng cao ý)

c, biết đc tâm A cần tìm R nữa đúng k nào?

vì mặt cầu tiếp xúc với d => khoảng cách từ tâm A đến d chính là bán kính =>OK?
 
N

nho_ha

3, tách sin^3x= sin^2x. sin x
đặt cos x = t =>biến đổi tiếp ^^ t k biết gõ công thức thông cảm ha, bn cứ thử làm theo cách t xem, ^^
 
T

tuithanki93

Mình hoc cơ bản mà bạn,,,,mà gv ra đề này bọn tớ cắn bút hết,,,,hem bik làm
 
P

pooohlinh

học cơ bản nhưng bạn cứ học thêm vài công thức nâng cao đi,có lợi lắm đó
 
Top Bottom