C
camdorac_likom
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1
[tex]\lim_{x\to+ \infty}\frac{\sqrt{x}+\sqrt[3]{x}+\sqrt[4]{x}}{\sqrt{2x+1}}[/tex]
câu 2
[tex] \lim_{x\to 0}\frac{\sqrt[m]{1+ax}-\sqrt[n]{1+bx}}{x}[/tex]
câu 3
[tex] \lim_{x\to 0}\frac{\sqrt[m]{1+ax}.\sqrt{1+bx}-1 }{x}[/tex]
[tex] \lim_{x\to +\infty} [ sin ln (x+1) - sinlnx] [/tex]
[tex]\lim_{x\to+ \infty}\frac{\sqrt{x}+\sqrt[3]{x}+\sqrt[4]{x}}{\sqrt{2x+1}}[/tex]
câu 2
[tex] \lim_{x\to 0}\frac{\sqrt[m]{1+ax}-\sqrt[n]{1+bx}}{x}[/tex]
câu 3
[tex] \lim_{x\to 0}\frac{\sqrt[m]{1+ax}.\sqrt{1+bx}-1 }{x}[/tex]
[tex] \lim_{x\to +\infty} [ sin ln (x+1) - sinlnx] [/tex]