Toán 10 Hỏi bài kT 1 tiết

Lộc An

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng năm 2020
10
0
1
20
Ninh Thuận
THPT Tôn Đức Thắng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) hàm số nào có kết quả xét dấu dưới đây?
[TBODY] [/TBODY]
Xâm vô cùng 1 2 dương vc
f(x) – 0 + 0 –
[TBODY] [/TBODY]
A.f(x)=(x-1)(-x+2)
B.f(x)=x²-3x+2
C.f(x)=x²+3x+2
D.f(x)=-x²-3x+2

2)cho hàm số f(x)=u(x)/v(x) có bảng xét dấu

Xâm vc. 1 2 3 Dương vc
u(x) + 0 – | – 0 +
v( – | – 0 + | +
f(x) – 0 + || – 0 +
[TBODY] [/TBODY]
Khi đó u(x);v(x) lần lượt là.
A.u(x)=x²-4x+3
v(x)=x-2
B.u(x)=x²-4x+3
v(x)x²-4x+4
C.u(x)=(x-2)(x-1)
v(x)=x-3
D.u(x)=–x²+4x-3
v(x)=x-2

3)Bất phương trình nào sau đây tương đương với bất phương trình x-3>0
A.x(x-3)>0
B.(x-3)√x-3>0
C.(x-5)²(x-3)>0
D.x-3+√1-x>√1-x

4)Biết f(x)>0 với mọi x thuộc (0;dương vô cùng). Hỏi f(x) KHÔNG PHẢI là hàm số nào sau đây?
A.f(x)=16-8x
B.f(x)=x²-x+2
C.f(x)=x+2
D.f(x)=x²+4x+3

5)nếu a>b,c>d thì bất đẳng thức nào sau đây luôn ĐÚNG?
A.a-c>c-d
B.a/c > b/d
C.a+c>b+d
D.ac>bd

6)với mọi số dương ab.Bất đẳng thức nào sau đây SAI?
A.a+1/a ≥ 2
B.√ab ≥ a+b/2
C.a+b ≥ 2√ab
D.a²+b²≥2ab
 

#Có lẽ bởi vì yêu 2k4#

Học sinh
Thành viên
16 Tháng năm 2020
175
88
21
20
Hải Dương
THPT Tứ Kỳ
1) hàm số nào có kết quả xét dấu dưới đây?
[TBODY] [/TBODY]
Xâm vô cùng 1 2 dương vc
f(x) – 0 + 0 –
[TBODY] [/TBODY]
A.f(x)=(x-1)(-x+2)
B.f(x)=x²-3x+2
C.f(x)=x²+3x+2
D.f(x)=-x²-3x+2

2)cho hàm số f(x)=u(x)/v(x) có bảng xét dấu

Xâm vc. 1 2 3 Dương vc
u(x) + 0 – | – 0 +
v( – | – 0 + | +
f(x) – 0 + || – 0 +
[TBODY] [/TBODY]
Khi đó u(x);v(x) lần lượt là.
A.u(x)=x²-4x+3
v(x)=x-2
B.u(x)=x²-4x+3
v(x)x²-4x+4
C.u(x)=(x-2)(x-1)
v(x)=x-3
D.u(x)=–x²+4x-3
v(x)=x-2

3)Bất phương trình nào sau đây tương đương với bất phương trình x-3>0
A.x(x-3)>0
B.(x-3)√x-3>0
C.(x-5)²(x-3)>0
D.x-3+√1-x>√1-x

4)Biết f(x)>0 với mọi x thuộc (0;dương vô cùng). Hỏi f(x) KHÔNG PHẢI là hàm số nào sau đây?
A.f(x)=16-8x
B.f(x)=x²-x+2
C.f(x)=x+2
D.f(x)=x²+4x+3

5)nếu a>b,c>d thì bất đẳng thức nào sau đây luôn ĐÚNG?
A.a-c>c-d
B.a/c > b/d
C.a+c>b+d
D.ac>bd

6)với mọi số dương ab.Bất đẳng thức nào sau đây SAI?
A.a+1/a ≥ 2
B.√ab ≥ a+b/2
C.a+b ≥ 2√ab
D.a²+b²≥2ab

1A 2A 3B 4A 5C 6B
 
  • Like
Reactions: Lộc An
Top Bottom