Toán 10 Hỏi bài kT 1 tiết

Lộc An

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng năm 2020
10
0
1
22
Ninh Thuận
THPT Tôn Đức Thắng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)cho bảng xét dấu nhị thức
Xâm vô cùng 2Dương vô cùng
f(x) +0
[TBODY] [/TBODY]
Nhị thức f(x)có bảng xét dấu là
A.f(x)=8x-4x B.f(x)=-x-2. C.f(x)=x-2. D.f(x)=2-4x
(Cho mk xin hỏi làm sao biết được f(x) là bảng xét dấu nào đc vậy!)

  1. 2)Mệnh đề nào sau đây là bất phương trình một ẩn x
A.2x+y<3
B.2x+1=0
C.x²+2x≥0
D.y=2x+1

3)tìm mệnh đề đúng
A.a<b⟺ac<bc
B.a<b⟺1/a >1/b
C.a<b và c<d =>ac<bd
D.a<b⟺a+c<b+c

4)tìm mệnh đề sai
A.0<a<b=>√a <√b
B.a<b=>³√a < ³√b
C.a<b=>a²<b²
D.a<b=>a³<b³

5)cặp bất phương trình tương đương
A.√x-1 ≥ x và (2x²+1)√x-1≥x(2x²+1)
B.3x+1<1-x và (3x+1)² <(x+3)²
C.3x+1/x-3 ≥3+1/x-3 và 3x ≥ 3
D.√1-x ≤ x và 1-x ≤ x²
 

Khải KIllar

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng bảy 2018
303
2,595
276
21
An Giang
Quản Cơ Thành
1)cho bảng xét dấu nhị thức
Xâm vô cùng 2Dương vô cùng
f(x) +0
[TBODY] [/TBODY]
Nhị thức f(x)có bảng xét dấu là
A.f(x)=8x-4x B.f(x)=-x-2. C.f(x)=x-2. D.f(x)=2-4x
(Cho mk xin hỏi làm sao biết được f(x) là bảng xét dấu nào đc vậy!)

  1. 2)Mệnh đề nào sau đây là bất phương trình một ẩn x
A.2x+y<3
B.2x+1=0
C.x²+2x≥0
D.y=2x+1

3)tìm mệnh đề đúng
A.a<b⟺ac<bc
B.a<b⟺1/a >1/b
C.a<b và c<d =>ac<bd
D.a<b⟺a+c<b+c

4)tìm mệnh đề sai
A.0<a<b=>√a <√b
B.a<b=>³√a < ³√b
C.a<b=>a²<b²
D.a<b=>a³<b³

5)cặp bất phương trình tương đương
A.√x-1 ≥ x và (2x²+1)√x-1≥x(2x²+1)
B.3x+1<1-x và (3x+1)² <(x+3)²
C.3x+1/x-3 ≥3+1/x-3 và 3x ≥ 3
D.√1-x ≤ x và 1-x ≤ x²
1.D
2. C
3. D
4. C
5. C
 
  • Like
Reactions: Lộc An
Top Bottom