B
bradoka3597@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[Toán 11] Hỏi bài hệ phương trình đại số đối xứng
1)chứng minh rằng hệ sau có ngiệm duy nhất với mọi a
2x^2=y +(a^2/y)
và 2y^2= X +(a^2/x)
2) CHO HỆ:
x^2+y^2+x+y=8
và xy(x+1)(x+1)=M
Tìm M để hệ có ít nhất một nghiệm (x;y)
1)chứng minh rằng hệ sau có ngiệm duy nhất với mọi a
2x^2=y +(a^2/y)
và 2y^2= X +(a^2/x)
2) CHO HỆ:
x^2+y^2+x+y=8
và xy(x+1)(x+1)=M
Tìm M để hệ có ít nhất một nghiệm (x;y)
Last edited by a moderator: