Hỏi 2 vật đc thả rơi cách nhau bao lâu?

H

hoangcoi9999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai vật thả rơi ở cùng độ cao nhưng ở các thời điểm khác nhau,sau 1s kể từ lúc vật 2 rơi, khoảng cách giữa 2 vật là 30m. Hỏi 2 vật đc thả rơi cách nhau bao lâu?
Mong các bạn giải giúp xem kq xấp xỉ = 6s có đúng ko :D:D:D:D:D
 
L

lanhnevergivesup

Hai vật thả rơi ở cùng độ cao nhưng ở các thời điểm khác nhau,sau 1s kể từ lúc vật 2 rơi, khoảng cách giữa 2 vật là 30m. Hỏi 2 vật đc thả rơi cách nhau bao lâu?

Giả sử vật 1 rơi trước vật 2 t(s)
[TEX]\Rightarrow \frac{1}{2}.g(t+1)^2-\frac{1}{2}.g.t^2=30 \Rightarrow t=2,5s.[/TEX]

Vậy.....
 
Top Bottom