C
caunhoc_nmt_vp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1:
cho đoạn mạch có AB có U AB=150căn2cos100pi t
có U AN=200, U MB=250
trên AN có cuộc cảm thuần L và R
trên MB có R và C ! R nằm giữa L và C
tích hệ số công suất của mạch
câu 2:
giải thích giúp mình công thức+ Công suất trên điện trở R lớn nhất <=> R= căn [( ZL-ZC)^2+r^2]
và sự khác nhau giữa công suất toàn mach và công suất trên R
cho đoạn mạch có AB có U AB=150căn2cos100pi t
có U AN=200, U MB=250
trên AN có cuộc cảm thuần L và R
trên MB có R và C ! R nằm giữa L và C
tích hệ số công suất của mạch
câu 2:
giải thích giúp mình công thức+ Công suất trên điện trở R lớn nhất <=> R= căn [( ZL-ZC)^2+r^2]
và sự khác nhau giữa công suất toàn mach và công suất trên R
Last edited by a moderator: