Hỏi 123

N

nguyenvandun2010

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bạn hãy lấy tuổi của mình :
-Cộng thêm 5
-được bao nhiêu đem nhân với 2
-Lấy kết quả cộng với 10
-Nhân kết quả vừa tìm được với 5
-Đọc kết quả cuối cùng sau khi trư đi 100
Tôi sẽ đoán được số tuổi của bạn.Giải thích tại sao
 
N

noinhobinhyen

ui! Đơn giản thôi mà.
Gọi m là tuổi của nó .
nếu nó đọc kết quả sau 1 loạt đó là a (a nó nói cho biết nha).
thì :
a= ((m+5)x2 + 10)x5 - 100 .
[TEX] m = \frac{\frac{a + 100}{5} - 10}{2} - 5 = \frac{a}{10} [/TEX]
nó nói cho mình a thì mình tính được m :D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom