HỆ THỐNG HUÂN – HUY CHƯƠNG VÀ DANH HIỆU TRÊN DIỄN ĐÀN HOCMAI.VN
Để ghi nhận công lao và sự đóng góp của các thành viên đối với diễn đàn Hocmai.vn, Ban quản trị diễn đàn đã đưa ra hệ thống Huân – Huy chương và danh hiệu đi kèm (sau đây sẽ gọi tắt là Huân – Huy chương) để tặng thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng diễn đàn Hocmai.vn.
Cụ thể như sau:
- Bắt đầu từ ngày 1/1/2012, BQT diễn đàn sẽ bỏ toàn bộ hệ thống Huân – Huy chương đang sử dụng trên diễn đàn. Các thành viên đang giữ các chức vụ, chức vụ Administrator, Super Moderator, Trưởng nhóm, Trial Mod, Memvip, thành viên đang giữ các Huân chương trong hệ thống Huân chương cũ sẽ bị cắt ( trừ các thành viên đang giữ các Huân chương Administrator, Super Moderator, Trưởng nhóm và Huân chương Quân nhân về hưu sẽ được đổi sang các Huân – Huy chương tương ứng trong hệ thống mới).
- Hệ thống Huân - Huy chương mới bao gồm các bộ Huân – Huy chương: Sự kiện, Học tập, Cống hiến và Quản trị.
- Các Huân - Huy chương và danh hiệu đi kèm sẽ được dành tặng cho các cá nhân có nhiều đóng góp, cống hiến đối với diễn đàn Hocmai.vn.
- Việc xem xét khen thưởng Huân – Huy chương và danh hiệu đi kèm cho các thành viên xuất sắc sẽ được tiến hành định kỳ 3 tháng 1 lần, có thể có (hoặc không) kết hợp với các hình thức khen – tặng thưởng khác tùy theo kế hoạch phát triển diễn đàn của BQT theo từng giai đoạn.
- Tiêu chí xét khen thưởng đối với mỗi loại Huân – Huy chương được nêu phía dưới, áp dụng từ thời điểm thông báo trên toàn diễn đàn.
__________________
SPAM là gì??????? Đó là viết tắt của:
S=serious:nghiêm túc
P=polite:lịch sự
A=attractive:lôi cuốn
M=manly:nam tính
Tóm lại SPAM là 1 hành động nghiêm túc,lịch sự,lôi cuốn và đầy nam tính,hehehe